Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG MUA BẢO HIỂM XE MÁY CẤP CHO CNVCLĐ
(23-07-2020)

Hưởng ứng thi đua tháng cao điểm thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động (tháng 7). Nhằm đảm bảo đủ điều kiện, quyền và lợi ích cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy theo Luật định.

       Ngày 23/7, Công đoàn Công ty Môi trường đã trích 17.160.000 đồng mua 429 thẻ bảo hiểm xe máy (BHXM) có giá trị sử dụng 12 tháng để cấp cho 429 CNVCLĐ trong Công ty hàng ngày đi lại bằng phương tiện xe máy. Trường hợp thẻ BHXM của CNVCLĐ chưa đến thời điểm cấp lại thì vẫn được cấp mới và cộng thêm thời gian 12 tháng sử dụng cho người tham gia bảo hiểm.

Việc Công đoàn Công ty Môi trường mua BHXM cấp cho mỗi CNVCLĐ, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thiết thực, thể hiện vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn, sự quan tâm, chăm lo đối với CNVCLĐ. Qua đó mỗi CNVCLĐ sẽ tự cảm thấy cần phải nâng cao ý thức hơn trong việc bảo vệ chính mình khi tham gia giao thông và có trách nhiệm hơn nữa với Công ty, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững, tương xứng với khẩu hiệu: “Kỷ luật - Đồng tâm - Đổi mới - Phát triển”.

Lê Văn Thuấn

 

 

 

Các bài viết khác:
» CÔNG ĐOÀN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN
Moi quang cao
Moi quang cao