Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI


Năm 2017 là năm có nhiều biến động và khó khăn nhất đối với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) từ khi thành lập đến nay, nhưng cũng là năm Tập đoàn gặt hái được nhiều thành tích rất đáng trân trọng.

 
Để đạt được thành tích trong năm 2017 vừa qua, bên cạnh nỗ lực không mệt mỏi với tinh thần "Kỷ luật - Đồng tâm" của tập thể công nhân, cán bộ toàn Tập đoàn, TKV luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, các Ban, Bộ, ngành, các đoàn thể Trung ương; sự tin tưởng, hợp tác, giúp đỡ đầy hiệu quả của Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể, các lực lượng vũ trang và nhân dân các địa phương trong cả nước; các tổ chức quốc tế; các bạn hàng, đối tác trong nước và nước ngoài; các cơ quan truyền thông của Trung ương, địa phương, các Ngành... Nhờ đó, TKV đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Với sự kính trọng của mình, chúng tôi cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ quý báu của các đồng chí trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hợp tác nhiều hơn nữa của các đồng chí trong thời gian tới để Tập đoàn ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển thịnh vượng của các đối tác, bạn hàng, sự giàu mạnh của các địa phương và sự ổn định, phát triển của kinh tế - xã hội của đất nước.
 
Tập đoàn trân trọng và biết ơn các thế hệ công nhân cán bộ trong Tập đoàn các công ty Than - Khoáng sản Việt Nam về thành quả lao động, sự đóng góp của các đồng chí trong năm qua và mong rằng các đồng chí tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ để tiếp tục xây dựng TKV ngày càng phát triển bền vững.
 
Nhân dịp đón mừng Năm mới 2018 và Xuân Mậu Tuất, xin kính chúc các đồng chí, các quý vị và gia đình Năm mới Mạnh khoẻ - Hạnh phúc và Thành công./.
                                                                                                 TM. LÃNH ĐẠO TKV
 
TỔNG GIÁM ĐỐC
Đặng Thanh Hải
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN
Lê Minh Chuẩn

 


Cập nhật ngày 19-03-2019

Công bố thông tin doanh nghiệp năm 2019


Cập nhật ngày 21-03-2018

Công bố thông tin doanh nghiệp năm 2018


Cập nhật ngày 19-09-2017

Báo cáo tài chính giữa niên độ Công ty TNHH MTV Môi trường-TKV cho chu kỳ kế toán từ ngày 01/01/2017 đến ngày 30/06/2017.


Cập nhật ngày 22-03-2017

Công bố thông tin doanh nghiệp năm 2016


Cập nhật ngày 24-09-2016

Công bố thông tin doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2016

Các bài viết khác :