Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG RA QUÂN TÌNH NGUYỆN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG.
(03-06-2021)

Để thiết thực chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ, cũng như kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống phòng, chống thiên tai 22/5 (1946-2021).

            Ngày 21/5, Đoàn thanh niên Công ty Môi trường - TKV đã đồng loạt ra quân tình nguyện vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp tại văn phòng Công ty và các đơn vị trực thuộc.

Tất cả đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực sân vườn cảnh, các tuyến đường nội bộ, thu gom phế thải, rác thải, nạo vét khai thông cống rãnh, cắt tỉa cành cây xanh có khả năng gãy đổ trong mùa mưa bão... trong khuôn viên nơi làm việc.

Đây là chương trình tình nguyện tại chỗ, phong trào sẽ được duy trì mỗi tháng 1 lần ở tất cả các chi đoàn. Qua đó nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, thực hiện nếp sống văn minh, tham gia xây dựng và giữ gìn mỹ quan nơi làm việc.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đoàn viên, thanh niên có ý nghĩa lớn trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường của công nhân viên chức lao động, đồng thời sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa sâu, rộng đến nhân dân vùng lân cận về ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường sống, góp phần xây dựng môi trường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Văn minh.

 

Lê Văn Thuấn

Các bài viết khác:
» ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG
» ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA.
» ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
» ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TRỒNG CÂY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Moi quang cao
Moi quang cao