Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ NĂM 2020
(21-05-2020)

Thực hiện kế hoạch Tháng công nhân, Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2020. Với chủ đề là “Năng suất cao - An toàn lao động - Thu nhập tốt” và “Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”.

         Từ ngày 19/5 đến ngày 22/5/2020, Công đoàn Công ty Môi trường phối hợp với chuyên môn đã triển khai, tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống và việc làm của người lao động. Đoàn công tác do Nguyễn Tất Dũng - Giám đốc và đồng chí Đinh Thị Vân Anh - Chủ tịch Công đoàn dẫn đầu cùng Bí thư Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ đã làm việc với các đơn vị trong Công ty. Nội dung làm việc tập trung vào công tác an toàn, bảo vệ con người, kho tàng hàng hóa, tài sản, nhằm nâng cao năng suất lao động, đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống của người lao động. Thăm nơi ăn, ở, sinh hoạt của người lao động.

Tại các buổi làm việc, Lãnh đạo công ty đã đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh 4 tháng đầu năm 2020 của Công ty và việc triển khai Tháng công nhân, Tháng hành động về AT-VSLĐ tại các đơn vị rất hiệu quả, đồng thời biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, với phương châm chỉ đạo của Công ty là “Vừa sản xuất, vừa phòng dịch”, các đơn vị đã tuân thủ rất nghiêm túc và hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 4 tháng đầu năm 2020. Sản xuất đảm bảo an toàn, việc làm ổn định, đời sống, thu nhập của người lao động được đảm bảo.

Nhân dịp này, Lãnh đạo công ty đã tặng quà, khen thưởng các tổ, đội có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất quý I, thăm hỏi những gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên họ ổn định tư tưởng, yên tâm lao động sản xuất, tổng số tiền tặng thưởng là 61 triệu đồng.

 

 

      Cũng trong thời gian này, ngày 20 tháng 5 năm 2020, Đoàn công tác Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam do đồng chí Lê Thanh Xuân - Chủ tịch dẫn đầu đã thăm và làm việc với Công ty Môi trường, tại buổi làm việc đồng chí Lê Thanh Xuân đánh giá cao những việc làm thiết thực mà Công ty đã và đang thực hiện, trong đó nhấn mạnh, đây là thời gian để các cấp công đoàn triển khai quyết liệt các giải pháp nhằm bảo đảm an toàn cho đoàn viên, người lao động tại nơi làm việc. Cùng với cơ quan chuyên môn tích cực chăm lo, bảo vệ công nhân có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi động viên họ yên tâm công tác… Việc tổ chức Tháng công nhân đã góp phần chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân, viên chức, lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp. Nhân dịp này, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã hỗ trợ Công đoàn Công ty Môi trường 150 triệu đồng để khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 

 

      Cuối buổi làm việc, đoàn công tác đã xuống hiện trường, tại đây thay mặt Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đồng chí Chủ tịch Lê Thanh Xuân đã tặng quà Phân xưởng Băng tải là đơn vị xuất sắc trong lao động sản xuất kinh doanh quý I, với số tiền là 10 triệu đồng./.

 

 

          Lê Văn Thuấn

Các bài viết khác:
» Công bố thông tin doanh nghiệp năm 2020
» Công bố thông tin doanh nghiệp 6 tháng năm 2019
» Công bố thông tin doanh nghiệp năm 2019
» Công bố thông tin doanh nghiệp năm 2018
Moi quang cao
Moi quang cao