Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
ĐTN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2021.
(02-08-2021)

Hưởng ứng “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021” do Tỉnh đoàn Quảng Ninh và Đoàn Than Quảng Ninh phát động. Sáng 1/8 (Chủ nhật), Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV đã đồng loạt ra quân tình nguyện vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp tại văn phòng Công ty và các đơn vị trực thuộc. Triển khai chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ Hồng”.

           Đoàn viên Thanh niên trong Công ty đã dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực sân vườn cảnh, các tuyến đường nội bộ, thu gom phế thải, rác thải, nạo vét khai thông cống rãnh, cắt tỉa cành cây có khả năng gãy đổ khi có mưa bão... trong khuôn viên nơi làm việc.

Đây là chương trình tình nguyện tại chỗ, phong trào sẽ được duy trì mỗi tháng 1 lần ở tất cả các chi đoàn trực thuộc. Qua đó nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh, tham gia xây dựng và giữ gìn mỹ quan nơi làm việc.

 

 

 

 

 

 

Mặc dù thời tiết không được thuận lợi, do mưa nhiều và phải tuân thủ nghiêm túc phòng dịch Covid-19. Nhưng không làm nãn chí của các đoàn viên tham gia mà đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đoàn viên, thanh niên có ý nghĩa lớn trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường của CNVCLĐ, đồng thời sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa sâu, rộng đến nhân dân vùng lân cận về ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường sống, góp phần xây dựng môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Văn minh./.

Lê Văn Thuấn

 

 

Các bài viết khác:
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI LÀ CON CỦA CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TY.
» ĐOÀN TN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG: HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG CHI ĐOÀN MẠNH VÀ CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU.
» ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG RA QUÂN TÌNH NGUYỆN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG.
» ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG
Moi quang cao
Moi quang cao