Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN
(19-10-2020)

Từ ngày 17 đến 19/10, tại trụ sở Công ty, Công ty Môi trường - TKV phối hợp với phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Ninh và Trường Đại học Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn cho 173 học viên là người lao động trong Công ty.

 Đây là hoạt động thường niên, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho người lao động thường xuyên làm việc trong các môi trường luôn tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ. Quá trình huấn luyện, các học viên đã được nghiên cứu, quán triệt những nội dung cơ bản về nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của bản thân trong phòng cháy, chữa cháy. Nhận biết được những tình huống tiềm ẩn nguy cơ có thể dẫn đến cháy nổ, để từ đó người lao động có biện pháp chủ động phòng ngừa trong quá trình làm việc.

Sau khi hoàn thành phần lý thuyết, các học viên đã tham gia thực hành, thực tập các phương án, tình huống chữa cháy. Sử dụng chăn chiên, bình chữa cháy để dập tắt các đám cháy. Cuối đợt huấn luyện Ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra kiến thức và kỹ năng của từng học viên để cấp thẻ chứng nhận nếu đạt yêu cầu.

Sau khi hoàn thành lớp huấn luyện, mỗi học viên có thể vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã được huấn luyện vào thực tiễn hoạt động sản xuất. Có ý thức luôn đề cao cảnh giác với những hoạt động có nguy cơ gây ra cháy nổ. Đây cũng là dịp để công nhân viên chức lao động trong Công ty nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC và có khả năng tự xử lý tốt các tình huống cháy nổ tại nơi làm việc.

 

Lê Văn Thuấn

Các bài viết khác:
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ IV/2020
» HỘI NGHỊ PHẢN ẢNH CÔNG TÁC ĐẢNG TỔ CHỨC TẠI CÔNG TY MÔI TRƯỜNG
Moi quang cao
Moi quang cao