Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TRỒNG CÂY CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG
(27-01-2021)

Ngày 25/01, tại khu vực nhà điều hành Băng tải vận chuyển than Cao Sơn - Khe Chàm, Công ty Môi trường - TKV đã trồng cây để chào mừng Đại hội XIII của Đảng.

 

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội CCB, trưởng các phòng Công ty; quản đốc, phó quản đốc phân xưởng cơ khí lắp máy xây dựng.

Trong những năm qua, phong trào trồng cây của Công ty luôn được duy trì thường xuyên, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, đó cũng chính là thực hiện chức năng nhiệm vụ quan trọng của Công ty.

 

 

 

Với quyết tâm sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa việc nâng cao nhận thức cho mỗi CNVCLĐ về lợi ích to lớn, toàn diện, lâu dài và giá trị nhân văn của việc trồng cây, tạo phong trào sâu rộng để người người trồng cây, góp phần giảm thiểu tác động biến đổi khí hậu và làm cho cảnh quan thiên nhiên ngày càng tươi đẹp hơn.

CNVCLĐ Công ty sẽ tích cực hưởng ứng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, bảo vệ công trình và đặc biệt là chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Lê Văn Thuấn

Các bài viết khác:
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC GẶP MẶT NGUYÊN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO NGÀNH THAN VÙNG CẨM PHẢ
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021.
» CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ TRONG CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG KHÁNH THÀNH DỰ ÁN TRẠM RỬA TOA XE VÀ XE Ô TÔ TỰ ĐỘNG
Moi quang cao
Moi quang cao