Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG: ĐIỂM SÁNG CỦA PHONG TRÀO THỂ THAO
(27-07-2020)

Hưởng ứng “Ngày hội văn hóa thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Quảng Ninh - lần thứ VIII”. Trong 2 ngày 25 và 26 tháng 7 vừa qua, tại Nhà thi đấu thể thao Công ty Than Dương Huy đã diễn ra “Ngày hội Văn hóa thể thao công nhân, viên chức, lao động lần thứ VIII, cụm số 2, thành phố Cẩm Phả”. Các vận động viên (VĐV) tham gia tranh tài ở 4 nội dung: cầu lông, bóng bàn, kéo co và nhảy bao bố.

            Đến với Ngày hội lần này Công ty Môi trường - TKV có 6 vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông. Trong đó: 2 VĐV thi đấu đôi nam nhóm tuổi từ 36-45; 2 VĐV thi đấu đôi nam nữ nhóm tuổi từ 18-35 và 2 VĐV thi đấu đôi nữ nhóm tuổi 36-45.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, là cơ hội để các VĐV được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khơi dậy tinh thần rèn luyện và thi đấu thể thao trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) của toàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và Công ty Môi trường - TKV nói riêng. Ngày hội đã mang đến cho khán giả tại Nhà thi đấu rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tạo tính hứng thú cho họ với những pha cầu đẹp mắt để có những cú lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng thuyết phục.

 

Kết quả đoàn VĐV Công ty Môi trường - TKV đoạt 1 Huy chương Bạc đôi nam nhóm tuổi 36-45 và 1 Huy chương Đồng đôi nam nữ nhóm tuổi 18-35. Đây là kết quả không bất ngờ, bởi sự kiên trì khổ luyện của các VĐV trong những năm qua đã được khẳng định và đền đáp. Có thể nói rằng sau Ngày hội VHTT lần này chắc chắn sẽ có sự ảnh hưởng lan tỏa đến tinh thần rèn luyện và thi đấu thể thao trong CNVCLĐ được nâng lên./.

 

 

 

 

Lê Văn Thuấn

Các bài viết khác:
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XII
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV: SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III NĂM 2020 VÀ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV: SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ 6 THÁNG ĐẦU NĂM. TỔNG KẾT THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AT-VSLĐ. TUYÊN DƯƠNG GIA ĐÌNH CNVCLĐ TIÊU BIỂU XUẤT SẮC
Moi quang cao
Moi quang cao