Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
LÃNH ĐẠO CÔNG TY MÔI TRƯỜNG DÂNG HƯƠNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ VÀ TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG
(27-07-2020)

Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020). Phát huy truyền thống “Hiếu nghĩa bác ái”, “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”.

             Sáng ngày 27/7, Đoàn đại biểu Công ty Môi trường - TKV do đồng chí Nguyễn Tất Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Cẩm Phả và Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Cẩm Thủy.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thắp những nén hương thành kính nghiêng mình, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau Lễ viếng, Đoàn đã đến thắp hương tại mộ phần các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang.

Nhân dịp này, Công ty cũng đã tặng 37 xuất quà cho 37 gia đình CNVCLĐ trong Công ty có người thân là thương binh, bệnh binh, liệt sỹ với số tiền là 19,1 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực tri ân đối với người có công, động viên, khích lệ thương binh, bệnh binh tiếp tục cống hiến cho xã hội, như lời dạy của Bác Hồ“Thương binh tàn nhưng không phế”.

 

Lê Văn Thuấn

Các bài viết khác:
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG: ĐIỂM SÁNG CỦA PHONG TRÀO THỂ THAO
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XII
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV: SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III NĂM 2020 VÀ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
Moi quang cao
Moi quang cao