Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XII - CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV
(29-07-2020)

Chiều ngày 28/7, tại sân vận động cỏ nhân tạo Công ty Than Dương Huy, phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Công ty Môi trường - TKV đã tổ chức bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam truyền thống lần thứ XII - Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/72020).

           Đến dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư ĐUTQN, đồng chí Bùi Văn Ngợi - Trưởng ban tuyên giáo ĐUTQN, đồng chí Phạm Văn Tiến - Phó Ban tuyên giáo Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn TQN. Về phía Công ty có các đồng chí lãnh đạo: Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh, trưởng các phòng Công ty và Lãnh đạo các phân xưởng trực thuộc.

Sau gần 1 tháng thi đấu, với 10 cuộc tranh tài và hơn 30 bàn thắng được ghi, 6 đội bóng đến từ các đơn vị trong Công ty đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, những pha bóng lắt léo, gay cấn và đẹp mắt đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hai đội bóng Phân xưởng xử lý nước Cẩm Phả và Phân xưởng xử lý nước Uông Bí đã thi đấu xuất sắc đánh bại nhiều đội bóng mạnh để cùng có mặt trong trận chung kết. Trận chung kết diễn ra hấp dẫn, hai đội thi đấu cởi mở. Đội bóng Phân xưởng xử lý nước Uông Bí có bản lĩnh và thi đấu đầy quyết tâm để ngược dòng đánh bại đội bóng giàu truyền thống Phân xưởng xử lý nước Cẩm Phả với tỷ số 2-1 để lần thứ hai liên tiếp giành chức vô địch.

Đội vô địch đã nhận Cup, Cờ và giá trị tiền thưởng là 5 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng các giải Nhì, Ba và các giải phụ khác, như: cầu thủ xuất sắc nhất giải, thủ môn xuất sắc nhất giải, đội fair play…

 


 

 

 

 

 

 

 

Có thể khẳng định giải đấu năm nay quy tụ nhiều cầu thủ có trình độ chuyên môn tốt, luôn thi đấu hết mình với tinh thần hữu nghị, cao thượng, trung thực, đúng điều lệ và Luật thi đấu bóng đá. Giải đấu đã cho thấy rõ sự tiến bộ về mặt chuyên môn của các cầu thủ, đồng thời tạo được sân chơi lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, khích lệ tinh thần hăng say luyện tập thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn Công ty, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên các đơn vị./.

Lê Văn Thuấn

Các bài viết khác:
» LÃNH ĐẠO CÔNG TY MÔI TRƯỜNG DÂNG HƯƠNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ VÀ TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG: ĐIỂM SÁNG CỦA PHONG TRÀO THỂ THAO
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XII
Moi quang cao
Moi quang cao