Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
TUỔI TRẺ CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
(03-08-2020)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và ý kiến chỉ đạo của Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Sáng ngày 02/8, tại nhà tập luyện thể thao Công ty Than Đèo Nai, Công ty Môi trường - TKV có 43 người đã tình nguyện hiến máu cùng với các đơn vị trong ngành than cụm khu vực Cẩm Phả.

          Chương trình hiến máu đã thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mỗi công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) của ngành than nói chung và của Công ty Môi trường nói riêng, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện, chung tay vì cộng đồng. Đây là cơ hội để mỗi người thực hiện việc trao đi giọt máu ấm tình người.

Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện sẽ góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, qua đó không ngừng nâng cao nhận thức của CNVCLĐ về hoạt động hiến máu tình nguyện. Đặc biệt giữa lúc dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, máu cứu người đang ngày càng cạn kiệt.

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Với ý nghĩa nhân văn “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đợt hiến máu lần này không chỉ thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia mà còn có các đồng chí lãnh đạo Công ty gương mẫu hưởng ứng. Đặc biệt còn có những người dù không đủ cân nặng để hiến máu nhưng vẫn hào hứng tình nguyện hiến máu mong muốn giúp đỡ người bệnh, đó chính là những tấm gương sống động để vận động mọi người cùng hiến máu. Tất cả đó là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

      Lê Văn Thuấn

Các bài viết khác:
» BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XII - CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV
» LÃNH ĐẠO CÔNG TY MÔI TRƯỜNG DÂNG HƯƠNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ VÀ TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG: ĐIỂM SÁNG CỦA PHONG TRÀO THỂ THAO
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG
Moi quang cao
Moi quang cao